Our story

บริษัท สยาม โคสทอล อินเตอร์เทรด จำกัด

ได้เริ่มก่อตั้งเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2533 (July 24th 1990) โดยตั้งอยู่เลขที่ 16/33 หมู่ 3 ซอยวัดสีสุก ถนนพระราม 2 แขวงบางมด เขตจอมทอง กทม. 10150

ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ได้ผลิตตามมาตรฐาน IEC 60439-1, IEC 60694, IEC 298 และ มอก.1436 ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลที่ยอมรับกันในวงการอุตสาหกรรมไฟฟ้า นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ยังได้รับการยอมรับจากบริษัทเอกชน รัฐวิสาหกิจและราชการ

ISO 9001:2015 Certificate

The Design and Manufacture of Low & Medium-Voltage Switchgear and Contraolgear Assemblies

บริษัทฯ มีนโยบายแน่วแน่ที่จะดำเนินธุรกิจทางด้านการออกแบบและผลิตตู้ชุดประกอบสำเร็จควบคุมไฟฟ้าแรงดันต่ำและแรงดันปานกลาง

รวมทั้งเอาใจใส่ในด้านนวัตกรรมและการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งในด้านคุณภาพ การปฏิบัติงาน กระบวนการการผลิต และการให้บริการ ซึ่งถือว่าเป็นกุญแจสำคัญเพื่อที่จะนำไปสู่การเป็นองค์กรที่ประสบการสำเร็จ และการรักษาไว้ซึ่งคุณภาพที่เปี่ยมล้น รวมไปถึงยกระดับความพึงพอใจของลูกค้า ให้ลูกค้ามีความพึงพอใจสูงสุด

การผลิตตู้ของเรา

(Construction of Panel)

บริษัทของเรา มีโรงงานผลิตที่ได้รับมาตรฐานรับรอง ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า  5 ไร่  ถ.บางนาตราด  อ.บางปะกง จ .ฉะเชิงเทรา รับผลิตตู้ Made to Order ตามความต้องการของลูกค้า

กระบวนการผลิตของเราจะใช้เหล็กที่ได้มาตรฐานการผลิตและใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย มีการเคลือบฟอสเฟตเพื่อป้องกันการเกิดสนิมได้เป็นอย่างดี  ทุกชิ้นส่วนของงานจะพ่นด้วยสีฝุ่น Epoxy และอบที่อุณหภูมิ  200 องศาเซลเซียส 

เรามีเหล็กหลากหลายชนิดและแบบขนาดให้ท่านเลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น เหล็กแผ่นดำ เหล็กแผ่นขาว เหล็กเคลือบซิงค์ เหล็กเคลือบอลูมิเนียม รวมทั้งสแตนเลส เราสามารถดัดแปลงตามความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ

นอกจากนี้ทางบริษัทฯ มีการตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์ (Q.C) เพื่อคอยตรวจสอบชิ้นงานทุกชิ้นอย่างเคร่งครัด ก่อนดำเนินการจัดส่งให้ลูกค้า

หากท่านไม่ทราบว่าตู้ของท่านควรเป็นแบบไหน ใช้วัสดุอะไร ฯลฯ สามารถปรึกษากับทีมวิศวกรของเราได้โดยตรง (ไม่เสียค่าใช้จ่ายเบื้องต้นใดๆ)

โทรปรึกษากับเราเลย แอด line